Home » Tour du lịch Mỹ

Tour du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ: Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Khám phá đất nước phồn hoa, sôi động và nhộn nhịp bậc nhất thế giới.
Đắm mình trong không gian sống hiện đại, phóng khoáng của New York với Tượng Nữ thần tự do, Wall Street, Quảng trường Thời Đại (Time Square)… hay Washington D.C, tham quan Nhà Trắng, Lầu 5 góc, điện Capitol,… Hành trình còn đưa bạn đến Las Vegas thử vận may tại con đường Casino “The Strip”, kinh đô điện ảnh Hollywood, thành phố thiên thần Los Angeles, “Thung lũng Silicon” – San Jose,..
Du khách có thể đặt Tour Du Lịch Mỹ trực tuyến để được giảm giá mỗi tuần. Dưới đây là các Chương trình Du Lịch Mỹ được mở bán:

Du lịch Mỹ 2017: New York – Philadelphia – Washington DC – Las Vegas – HollyWood

Du lịch Mỹ 2017: New York – Philadelphia – Washington DC – Las Vegas – HollyWood
Giá từ: 74.990.000 VND
Thời gian: 11 Ngày 10 Đêm
Ngày khởi hành: Liên Hệ
Hành trình: Hà Nội - Seoul - New York - Philadelphia - Washington DC - Las Vegas - HollyWood

Đến với Hoa Kỳ, quý khách sẽ được khám phá những điểm du lịch hấp dẫn đó là những công trình kiến trúc, các viện bảo tàng nổi tiếng ở thủ đô hoa lệ Washington D.C như: Nhà Trắng, Điện Capitol, Nhà tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên…Hoặc dạo thêm một vòng […]

Du lịch Mỹ giá rẻ từ Hà Nội

Du lịch Mỹ giá rẻ từ Hà Nội
Giá từ: 69.900.000 VND
Thời gian: 10 Ngày 9 Đêm
Ngày khởi hành: Liên hệ
Hành trình: Hà Nội - Bờ Đông - Bờ Tây Hoa Kỳ

Du lịch Mỹ – Đất nước phồn hoa, sôi động và nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Đắm mình trong không gian sống hiện đại, phóng khoáng của New York với Tượng Nữ thần tự do, Wall Street, Quảng trường Thờ Đại (Time Square)… hay Washington D.C, tham quan Nhà Trắng, Lầu 5 góc, điện […]