Khám phá khách sạn Burj Al Arab

Burj Al Arab là khách sạn 7 sao duy nhất không chỉ tại Dubai mà cả toàn thế giới. Đây là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điều tuyệt vời bên trong khách sạn này nhé!

Du lịch Burj al Arab

Du lịch Burj al Arab

Thiết kế đặc biệt của khách sạn
Khách sạn Burj Al Arab  được thiết kế hình cánh buồm hướng thẳng ra biển khơi. Burj Al Arab  là khách sạn có chi phí xây dựng lớn nhất thế giới với  số tiền đầu tư 1,6 tỷ USD . Khách sạn được khởi công xây dựng năm 1994, hoàn thành năm 1999.  Trong 5 năm  xây dựng riêng nền móng mất tới 3 năm để hoàn thành.

Một số điều góp phần tạo nên sự xa hoa của Burj Al Arab chính là  nhiều khu vực được dát vàng lá, các bức tường khách sạn được ốp bằng đá cẩm thạch  với tổng diện tích lên tới 24.000m2.

Để chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt của sa mạc, bên ngoài Burj Al Arab được bao bọc bởi sợi thủy tinh. Nội thất của khách sạn được kết hợp giữa phong cách Ả- rập truyền thống và hiện đại. Trên nóc của khách sạn ở độ cao 211m còn có một sân quần vợt, với diện tích bề mặt khoảng 415m2.  Đây là sân quần vợt cao nhất trên thế giới.

Dịch vụ xa xỉ
Một khách sạn xa sỉ thế này đương nhiên dịch vụ của nó cũng thuộc hàng đầu thế giới . Mỗi vị khách khi đến khách sạn sẽ được cấp một chiếc Ipad dát vàng để sử dụng trong thời gian lưu trú ở đây.

Giá phòng cho một đêm lưu trú tại Burj Al Arab từ 2.000USD đến 28.000 USD. Trong phòng được thiết kế vô cùng tiện nghi với tivi, ipad, bồn tắm sục và có cả 1 nhân viên phục vụ riêng.

Tại đây bạn có thể thuê xe Maybach hay Roll-Royce với giá 500USD/ giờ.  Để thưởng thức ly cocktail do chuyên gia đồ uống hàng đầu thế giới Salvatore Calabrese, pha chế làm từ những nguyên liệu hơn 200 năm bạn cần bỏ ra 9.000 USD.

Để du khách được phục vụ một cách tận tình nơi đây có tỷ lệ nhân viên phục vụ lớn nhất thế giới là 8:1. Nếu có cơ hội Du lịch Dubai du khách hãy trải nghiệm ngay dịch vụ tuyệt vời tại khách sạn này nhé!