Khám phá Công viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng ở Singapore

Singapore là đất nước có rất nhiều điều mới mẻ, thú vị lôi cuốn du khách như vườn chim Jorong, Night Safari… Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc Vương quốc côn trùng –  một trong những góc thiên nhiên thú vị nhất tại Singapore.

Vườn bướm quốc gia Singapore

Vườn bướm quốc gia Singapore

Công viên bướm cùng Vương quốc côn trùng là một trong những điểm đến hấp dẫn trên đảo Sentosa, được bao bọc bởi những cây nhiệt đới xanh tươi. Đến với vương quốc côn trùng du khách sẽ không khỏi bất ngờ trước một thế giới đa sắc màu hàng những sinh vật mỏng manh sinh sống.

Từ xa nhìn lại nơi đây giống như một chú bướm khổng lồ màu sắc rực rỡ. Bạn hãy khám phá ngay cuộc sống của những chúa tể côn trùng đó là Bọ cánh cứng Tê giác, bọ cạp hay nhện khổng lồ chúng sống trong một cái hang dài 70m. Đây chính là hang côn trùng đầu tiên trên thế giới. Du khách đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm Dynastes Hercules loại bọ cánh cứng dài nhất chiều dài của chúng khoảng 16cm. Vào sâu trong hang bạn sẽ được những con đom đóm soi sáng lối đi.

Để có thể cảm nhận rõ về những loại côn trùng này, qua các màn trình diễn trên sân khấu, bạn hãy học cách cầm chúng trên tay.  Sẽ vô cùng thú vị đó. Du khách còn có cơ hội chứng kiến tận mắt sự sinh sôi, phát triển của các loài côn trùng nhỏ bé tại nhà Live Pupae. Qua đó bạn chắc chắn sẽ có thêm nhiều những trải nghiệm, cách nhìn khác đi về cuộc sống của những loài công trùng bé nhỏ này.

Công viên bướm và Vương quốc côn trùng chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho không chỉ trẻ em mà tất cả các du khách yêu thích động vật và thiên nhiên khi tới đây. Từ cảnh vật, mùi hương, các loại côn trùng… đều thật sự gắn kết với nhau  mang lại cho du khách những ấn tượng không thể nào quên. Nếu có dịp tới quốc đảo sư tử du khách hãy ghé tới Sentosa để khám phá thế giới sống của những loài côn trùng nhỏ bé nhưng vô cùng đáng yêu này nhé! Nhanh tay đặt tour du lịch Singapore của ANZ và khám phá 2 địa danh du lịch hấp dẫn này nhé!