Du lịch Sapa giá rẻ

Du lịch Sapa giá rẻ
Giá từ: 3.025.000 VND
Thời gian: 4 Ngày 4 Đêm
Ngày khởi hành: Liên hệ
Khởi hành từ: Hà Nội
Hành trình: Hà Nội - Sapa - Hà Khẩu

Du lịch Sapa là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở Miền Bắc Việt Nam nơi được du khách coi là Đà Lạt của miền bắc với khí hậu mát mẻ, hàng năm Du lịch Sapa thu hút được rất đông các du khách trong và nước ngoài đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Du lịch Sapa tham quan phong cảnh thiên nhiên của địa danh du lịch Sapa được kết hợp với sự sáng tạo của con người cùng với địa hình đồi núi đã tạo nên một vùng đất với nhiều cảnh đẹp, thơ mộng và hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Chính bởi cảnh đẹp thơ mộng mà Du lịch Sapa luôn thu hút được khách du lịch trong nước và quốc tế. Công ty Du Lịch ANZ thường xuyên mở Tour Du lịch Sapa với giá cả cạnh tranh, với những cam kết chất lượng dịch vụ.

 • Đêm 01: Hà Nội – Lào Cai
  20h00: Hướng dẫn viên của ANZ Travel có mặt tại ga B (Trần Quý Cáp) Quý khách lên tàu khởi hành đi Lào Cai. 21h30: Tàu SP đón Quý khách đi Lào Cai. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.
  Ngày 01: Lào Cai – Sapa (Ăn sáng, trưa, tối)
  06h00: Tới Lào Cai, Quý khách nghỉ ngơi và ăn sang tại nhà hàng. Sau đó xe đưa Quý khách đi Sapa. 11h00: Quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và ăn trưa tại khách sạn. 13h30: Quý khách bắt đầu chương trình tham quan SaPa: Bản Cát Cát – Tại đây Quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về đời sống cộng đồng của các dân tộc thiểu số để hiểu sâu sắc hơn về những nét đặc trưng văn hoá cổ truyền của người dân nơi đây. Với những Hướng dẫn viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình Quý khách sẽ dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ để giao lưu với những người dân hồn hậu và mến khách. 16h30: Quay trở về khách sạn. 19h00: Khách ăn tối tại khách sạn. Quý khách tự do khám phá Sapa về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.
  Ngày 02: Tham quan Sapa (Ăn sáng, trưa, tối)
  07h00: Ăn sáng tại khách sạn. 08h00: Quý khách cùng với Hướng dẫn viên chinh phục núi Hàm Rồng – ngắm cảnh thành phố SaPa trong sương sớm, thăm Vườn Lan, sân Mây. 12h00 Quý khách ăn trưa tại khách sạn. Chiều: Quý khách tham quan Thác Bạc, Cổng Trời. Ăn tối và nghỉ đêm tại SaPa.
  Ngày 03: Sapa – Lào Cai – Hà Khẩu (Ăn sáng, trưa, tối)
  Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách trả phòng và lên xe về Lào Cai. 09h30 Quý khách làm thủ tục xuất cảnh sang Hà Khẩu – Trung Quốc. Thăm quan và ăn trưa tại Hà Khẩu. Quý khách tự do mua sắm và làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Ăn tối tại Lào Cai. Quý khách lên tàu về lại Hà Nội – tàu SP2 khởi hành lúc 20h45 về Hà Nội. Ngủ đêm trên tàu.
  Ngày 04: Hà Nội
  04h45: Tàu về tới ga Hà Nội. Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình.

 • Giá trọn gói cho 01 quý khách – áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên
  (Đơn vị tính: VND)
  Ngày khởi hành Người lớn Trẻ em Nghỉ phòng đơn
  3.025.000 VND VND VND

 • Du lịch Sapa giá rẻ

  Du lịch Sapa giá rẻ

  du-lich-sapa3
  du-lich-sapa4